Visa lưu diễn ca sĩ Lan Vy – Ngọc nữ Bolero

visa lưu diễn

Visa lưu diễn là gì

Visa lưu diễn là loại thị thực hoạt động tạm thời. Tại  ÚC visa lưu diễn hay visa 408 là loại thị thực cho phép bạn đến ÚC làm việc trong ngành công nghiệp giải trí. Cụ thể như phim ảnh, truyền hình, sản xuất trực tiếp,…Với tư cách là người biểu diễn, nhà sản xuất hoặc nhân viên hỗ trợ.

Ai có thể nộp đơn xin visa 408

Đối tượng nào có thể nộp đơn xin visa lưu diễn – visa 408. Để tham gia vào các hoạt động trong ngành giải trí tại Úc ?

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực hoạt động tạm thời – visa 408. Nếu bạn đang có kế hoạch làm việc tại Úc sắp tới và thuộc một trong những hạng mục hoạt động giải trí. Với tư cách là: Ca sĩ, diễn viên đóng phim truyền hình, diễn viên hài, MC, nhạc sĩ, biên đạo múa, thí sinh hoặc nhân viên của một chương trình truyền hình thực tế như cuộc thi hoa hậu, đạo diễn, ekips sản xuất,…

DITC đã hỗ trợ thủ tục visa lưu diễn cho nhiều ca sĩ, nghệ sĩ. Trước đó có ca sĩ ” Lâm Chấn Khang ” và ca sĩ ” Vĩnh Thuyên Kim”. Lần này, DITC tiếp tục hỗ trợ visa lưu diễn tại Úc cho ca sĩ Lan Vy – “ Ngọc nữ Bolero ”.

visa lưu diễn

Thông tin ca sĩ Lan Vy

CA SĨ LAN VY – “NGỌC NỮ BOLERO “ THẾ HỆ MỚI.

Nữ ca sĩ Lan Vy chính thức bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp vào năm 2018. Bằng giọng hát hay, nội lực cùng với ngoại hình duyên dáng của mình. Lan Vy ngày càng được nhiều khán giả yêu mến và nhận được nhiều lời mời đi diễn các show và tham gia các sự kiện âm nhạc lớn trong và ngoài nước.
Trong suốt 3 năm qua, Lan Vy đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm. Và được mời đi biểu diễn với tư cách là “ca sĩ chuyên nghiệp “.
Năm 2021, nữ ca sĩ đánh dấu sự trở lại bằng việc tham gia chương trình Solo cùng Bolero. Tại đây, Lan Vy đã gây ấn tượng mạnh với khán giả và ghi điểm với ban giám khảo bằng giọng ca ngọt ngào, chất giọng nội lực cuốn hút, phong thái biểu diễn tự tin, chuyên nghiệp.
Hiện tại, các bài hát được Lan Vy biểu diễn thu hút đông đảo lượt xem. Từ biểu diễn tại các sân khấu lớn hay phòng trà,…cũng được mọi người yêu thích. Vì vậy, các video âm nhạc của nữ ca sĩ khi đăng tải lên trang Facebook và kênh Youtube,…đều có lượt nghe rất khủng.
DITC chúc cho ca sĩ Lan Vy ngày càng tỏa sáng và nhận được nhiều sự yêu mến hơn nữa từ khán giả.

visa lưu diễn

Tổng kết

Được sự tin tưởng và ủng hộ từ mọi người. Từ khi thành lập đến nay DITC đã hoàn tất thủ tục visa lưu diễn cho rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ. Cảm ơn tất cả các bạn/ các anh, chị đã yêu thương và lựa chọn dịch vụ visa tại DITC.

Cần DITC hỗ trợ bất kỳ dịch vụ visa nào vui lòng liên hệ hotline 0934 342 082 để được tư vấn miễn phí.

Leave Comments

0934 342 082
0934342082