Visa lưu diễn ca sĩ Hoàng Nhật Minh

visa lưu diễn ca sĩ hoàng nhật minh

VISA LƯU DIỄN CA SĨ HOÀNG NHẬT MINH 

DITC tiếp tục hành trình hỗ trợ visa lưu diễn cho các ca sĩ, nghệ sĩ. Và lần này là ca sĩ Hoàng Nhật Minh – ” soái ca nhạc tình “.

Thông tin ca sĩ Hoàng Nhật Minh

Nam ca sĩ tốt nghiệp Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. Năm 2016 tham gia cuộc thi âm nhạc trên sóng truyền hình. Tại đây đã có ấn tượng tốt với khán giả. Và sau cuộc thi này anh quyết định chuyển vào miền Nam phát triển sự nghiệp. Nam ca sĩ sở hữu giọng hát đặc biệt được giới phê bình âm nhạc xếp vào giọng nam cao lưỡng tính. Và đã được so sánh như “ bản sao Bằng Kiều “. Với giọng hát này, nam ca sĩ có lợi thế khi thể hiện những bản tình ca sâu lắng, mộc mạc,…

Với sự cố gắng không ngừng, sau 11 năm đi hát, nam ca sĩ đã cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Cụ thể như: MV Xin còn gọi tên nhau, album Niềm đau chôn giấu, Như chưa bắt đầu, Có phải vì mùa thu…Không dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn được biết đến với giọng ca đặc biệt tại các phòng trà lớn ở Đà Nằng và TP.Hồ Chí Minh với lịch diễn dày đặt.

Ca sĩ Hoàng Nhật Minh với các show nước ngoài

Anh chia sẽ rằng cái duyên đưa anh đến với những show diễn nước ngoài – những show mà bao người ao ước. Là có bầu show ở Úc đã theo dõi anh từ lâu và rất thích những bài hát của anh. Sau đó họ mời anh sang bên đó hát. Và từ đó đến nay nam ca sĩ đã lưu diễn ở Úc rất nhiều lần. Và DITC là đơn vị hỗ trợ thủ tục visa lưu diễn cho nam ca sĩ lần này.

Cơ duyên ca sĩ Hoàng Nhật Minh lựa chọn dịch vụ tại DITC

DITC đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực visa các nước. Đặc biệt là dịch vụ visa lưu diễn. Cụ thể là DITC đã hỗ trợ cho nhiều ca sĩ nghệ sĩ: Visa lưu diễn ca sĩ Lan Vy, visa lưu diễn ca sĩ Lâm Chấn Khang và Vĩnh Thuyên Kim,..và lần này là nam ca sĩ Hoàng Nhật Minh. DITC làm việc trực tiếp với các lãnh sự quán và đối tác liên quan, nên visa được xử lý nhanh chóng và chuẩn xác.

Tổng kết

DITC xin cảm ơn nam ca sĩ Hoàng Nhật Minh đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại DITC. Chúc nam ca sĩ có chuyến lưu diễn thành công, tốt đẹp.

 

Leave Comments

0934 342 082
0934342082