Trường đại học Úc học phí giá rẻ có thể bạn chưa biết

Trường đại học Úc học phí giá rẻ - DITC INTERNATIONAL

Bạn có đang muốn tìm các trường đại học Úc học phí giá rẻ? Hiện nay có nhiều các bạn du học sinh sinh viên có mong muốn đi du học Úc để phát triển bản thân. Nhưng một số gia đình rất lo ngại về vấn đề tài chính. Để giải quyết vấn đề đó, bạn nên chọn trường đại học có học phí thấp. Hôm nay hãy cùng DITC International tìm hiểu các trường đại học Úc học phí giá rẻ nhé!

Các trường đại học Úc học phí giá rẻ

Trường đại học Melbourne

Trường đại học Melbourne thuộc một trong 8 trường đại học nghiên cứu ở Úc. Được thành lập vào năm 1853. Đây làm một cơ sở giáo dục được chính phủ tài trợ. Được coi là một trường đại học quốc tế về ngành đào tạo nghiên cứu giảng dạy và học tập.

  • Đối với chương trình dự bị: 21.700 – 62.150 AUD
  • Chương trình đại học: 13.000 – 44.450 AUD
  • Chương trình sau đại học: 22.000 – 45.000 AUD

Trường đại học Úc học phí giá rẻ - ditc international

Trường đại học Deakin

Trường đại học Deakin thuộc top 1 các trường đại học hàng đầu thế giới. Được cho là một trong những trường đại học sáng tạo và tầm nhìn rộng. Và cũng có các khối ngành thuộc top 1 thế giới như: kế toán & tài chính, luật, truyền thông, điều dưỡng.

Chất lượng đào tạo:

  • Được đánh giá là phương pháp giảng dạy hiện đại, được trải nghiệm thực tế. Có những giảng viên kinh nghiệm nhất trong ngành.
  • Được xếp hạng về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu hàng đầu quốc tế
  • Thuộc top 1 trường công lập tốt nhất ở Úc
  • Top 1 trường đại học hàng đầu thế giới
  • Có hệ thống cơ sở vật chất tốt, đẳng cấp thế giới kèm theo đó là các dịch vụ thoải mái. Để phục vụ cho việc học tập giao lưu và kết bạn cùng nhau.

Hiện tại trường có mức học phí từ 27.000 AUD mỗi năm. Kèm theo đó có các mức học bổng hấp dẫn lên tới 25% – 100%. Do đó có rất nhiều cơ hội dành cho các bạn du học sinh sinh viên.

Trường đại học Úc học phí giá rẻ - ditc international

Trường đại học Southern Queensland Sydney

Trường đại học Southern Queensland Sydney là trường đại hoc hàng đầu tại Úc. Được công nhận trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến và kết hợp. Trường nổi tiếng về nền giáo dục có trách nhiệm cao. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và cam kết luôn tập trung vào nhiệm vụ học tập và giảng rộng dạy. Trường rất đa dạng các khóa học. Và hiện tại có 700 khóa học được trải nhiều khối ngành như: Luật, Y tế, Khoa học,..

Trường có 4 khuôn viên: Springfield, Toowoomba, Ipswich, và Stanthorpe. Cả 4  khuôn viên đều được trang bị đầy đủ thư viện, phòng labs, phòng gym, khu ăn uống, nghỉ ngơi. Hiện nay học phí của trường rơi vào 29.000 AUD mỗi năm. Học bổng có giá trị 25%.

Trường đại học Western Sydney

Trường đại học phía tây Sydney thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới (Theo Time Higher Education World University  Ranking 2022). Và xếp hạng 494 trên thế giới (Theo QS World University Rankings 2022). Có hơn 91.5% sinh viên có việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp.

Trường có những đối tác thân thiết cùng các nhà lãnh đạo góp phần phát triển nền giáo dục để phù hợp với sinh viên. Giúp sinh viên sẵn sàng cho công việc trong tương lai sắp tới. Mức học phí khoảng 25.080 AUD mỗi năm.

 Trường đại học Úc học phí giá rẻ- ditc international

Trường đại học Central Queensland

Đại học Central Queensland hay còn gọi là CQ, là trường đại học công lập TOP đầu thế giới với mức học phí hợp lý. Trường có 20 cơ sở trải dài khắp nước Úc, với 5 cơ sở chính nằm ở trung tâm các thành phố lớn như Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane và Perth. Giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm sự đa dạng văn hóa và giải trí, làm việc tại đây.

Điểm nổi bật nhất của trường đại học Central Queenland là các lựa chọn học tập đa dạng (hơn 300 khóa học). Nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và chương trình đào tạo, thực hành và thực tập tốt. Trường đạt chuẩn 5 sao cho các chương trình giảng dạy và nghiên cứu. Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ như hệ thống mạng wireless, thư viện, phòng máy tính,..Nhằm hỗ trợ quá trình học tập cho các sinh viên. Bên cạnh đó các lớp học được thiết lập với số lượng sinh viên ít để đảm bảo chất lượng sinh viên khi học.

Hơn 85% du học sinh sinh viên, tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và mức lương trung bình của sinh viên là 66.000 AUD. Cao hơn 20% so với mức lương trung bình 61.000 AUD. Mức học phí của chương trình đại học từ 22.000 – 25.000 AUD/năm.

Trường đại học Victoria

Đại học Victoria là một trong số các trường đại học được kết hợp đào tạo cả lý thuyết và thực hành tại Úc. Sinh viên có cơ hội vừa được học lý thuyết. Vừa được học nghề với chất lượng hàng đầu. Trường đại học Victoria được xếp hạng trong top 201 trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Times Higher Education năm 2022. Và đặc biệt là một trong số ít các trường đại học ở Úc kết hợp lý thuyết và thực hành. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng để du học Úc giá rẻ. Thì trường đại học Victoria chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Học phí mỗi năm 28.600 AUD/năm.

Trường đại học Grifith

Trường đại học Griffith nằm ở thành phố Brisbane, Úc và được xếp vào top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới. Trường cung cấp hơn 200 khóa học và sinh viên có thể tận dụng cơ hội việc làm. Và thông qua kết nối với nhiều doanh nghiệp của trường. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên được trải nghiệm học tập với các trang thiết bị, dịch vụ hỗ trợ không gian học tập như các phòng thí nghiệm. Sinh viên còn được tham gia các hoạt động câu lạc bộ,..

Trường được đánh giá 5 sao về giáo dục đào tạo. Hiện nay, trường có nhiều cơ sở giáo dục tầm quốc tế. Theo dạng hợp tác liên kết hoặc các chi nhánh khác của trường. Để các bạn sinh viên có thể theo học các chương trình ở Úc. Trường có mức học phí hợp lí từ 28.500 AUD/năm và có nhiều xuất học bổng lên tới 50%.

Trường đại học Ballarat

Trường đại học Ballarat (trước đây là Đại học Khối thịnh vượng chung) đã được đánh giá là trường đại học năm sao về chất lượng giảng dạy bởi Good University Guide. Đây là trường duy nhất ở Úc có khu công viên công nghệ cao. Và IBM có trung tâm dữ liệu ở phần phía nam của công viên này.

Các bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Trường có nhiều năm giảng dạy lâu đời nhất. Với môi trường học tập thân thiện, cơ sở hạ tầng hiện đại và đội ngũ giảng viên chất lượng. Ballarat luôn là điểm đến học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Học phí của chương trình đại học rơi vào 15.000 – 20.000 AUD/năm.

Trường đại học Charles Sturt

Được thành lập vào năm 1989. Charles Sturt University NSW là một trong những trường công lập hàng đầu của Úc. Là một trong các trường học phí giá rẻ. Với hơn 35,000 sinh viên theo học hơn 400 chương trình học. Trường có bảy cơ sở tại Úc, trong đó hai cơ sở lớn nhất là Sydney và Melbourne. Rất được sinh viên quốc tế yêu thích. Điểm mạnh của Trường Charles Sturt là quy mô lớp học nhỏ và mức độ dịch vụ hỗ trợ sinh viên tương đối cao. Trung tâm hướng nghiệp của trường sẽ giúp sinh viên có được những kỹ năng cần thiết và cơ hội thực tập.

Học phí bậc Đại học: 42.240 – 46.320 AUD/3 năm. Charles Sturt sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn du học Úc với mức học phí thấp.

Trường đại học La Trobe

Trường đại học La Trobe được thành lập vào năm 1964 thuộc bang Victoria. Trường có nhiều cơ sở đào tạo, trong đó La Trobe Melbourne là cơ sở chính. Đại học La Trobe cung cấp các khóa học dự bị đại học, đại học, sau đại học, nghiên cứu và các khóa học ngắn hạn. Đến với La Trobe, sinh viên có nhiều sự lựa chọn, với 26 chuyên ngành nhỏ và các chuyên ngành chính như Truyền thông và Nghệ thuật, Kinh doanh và Kinh tế, Giáo dục, Khoa học Y tế, Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin, Khoa học và Tâm lý, và Luật.

Là trường đại học nổi tiếng tại Úc. La Trobe còn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần của học sinh. Mỗi khu nội trú đều có phòng sinh hoạt chung để sinh viên nghỉ ngơi và giao lưu. Mức học phí dành cho chương trình đại ở mức 22.000 – 32.000 AUD mỗi năm.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về top 10 các trường đại học Úc học phí giá rẻ dành cho sinh viên quốc tế. Hi vọng bài viết này giúp bạn biết thêm về nhiều trường đại học và lựa chọn phù hợp cho bản thân. Nếu bạn có thắc mắc về các dịch vụ du học hãy liên hệ đến DITC International để được tư vấn tốt nhất!

Xem thêm: Các trường đại học Úc học phí giá rẻ 

Xem thêm: Điều kiện du học Úc mới nhất 

Leave Comments

0934 342 082
0934342082