Mẫu giấy xác nhận công việc khi ứng tuyển việc làm du thuyền

giấy xác nhận công việc tiếng Anh

Mẫu giấy xác nhận công việc đang khá phổ biến ở các công ty, doanh nghiệp,.. Nhằm đánh giá, xác nhận quá trình làm việc tại một cá nhân. Do đó, ứng viên cần chuẩn bị chu đáo để hồ sơ được hoàn chỉnh nhất. Khi ứng tuyển việc làm tàu du lịch quốc tế cũng không ngoại lệ. Vậy bạn đã biết cách xin giấy xác nhận công việc như thế nào chưa ? Cần trình bày những nội dung gì ? Cùng DITC tìm câu trả lời đầy đủ và chính xác nhé. 

1. Giấy xác nhận công việc là gì ? 

Giấy xác nhận công việc hay giấy xác nhận làm việc tại công ty là văn bản do người lao động, công ty tự soạn thảo. Mục đích xác nhận, chứng minh thời gian công tác, làm việc của người lao động. Và khi ứng tuyển việc làm du thuyền quốc tế, các hãng tàu đều yêu cầu ứng viên cung cấp loại giấy tờ này để minh chứng cho kinh nghiệm làm việc của mình.

Lưu ý: Nhiều ứng viên nhầm lẫn giữa Giấy xác nhận công việc với giấy xác nhận mức lương, giấy xác nhận thu nhập. Nội dung của các giấy tờ này là hoàn toàn khác nhau. Do mẫu giấy xác nhận công việc chỉ xác nhận thông tin cá nhân, đơn vị công tác, công việc hiện tại.

2. Nội dung giấy xác nhận công việc

Giấy xác nhận công việc có đặc điểm cơ bản sau đây:

Về nội dung: Chỉ xác nhận thông tin cá nhân, đơn vị công tác, công việc hiện tại.

Về tính bảo mật: Giấy xác nhận công việc là quyền lợi chính đáng của người lao động, chính vì vậy, đại diện cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có thể dễ dàng ký xác nhận cho người lao động. Không giống như việc xác nhận thu nhập bởi nó còn liên quan đến việc bảo mật thông tin, sự cạnh tranh trong thị trường lao động.

Nội dung của giấy xác nhận công việc

  • Họ và tên: Ứng viên viết đầy đủ họ và tên in hoa.
  • Ngày tháng năm sinh: Ghi rõ ngày/ tháng/ năm sinh như trong CV hoặc sơ yếu lý lịch.
  • Nghề nghiệp: Vị trí công việc.
  • Địa chỉ công tác: Địa điểm làm việc.

Tất cả các nội dung trong giấy xác nhận đều phải đảm bảo hoàn toàn toàn là sự thật. Trong trường hợp phát sinh một số rủi ro, cần phải sửa ngay để tránh mất quá nhiều thời gian cho các thủ tục giấy tờ.

Giấy xác nhận công việc không chỉ được sử dụng riêng cho quá trình xin việc mà còn có thể hỗ trợ bạn trong nhiều thủ tục hành chính khác. Việc xác nhận không tốn quá nhiều thời gian, lại đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện. Hy vọng rằng ứng viên trong ngành Nhà hàng khách sạn sẽ có bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất, tự tin chính phục các hãng tàu du lịch quốc tế.

3. Mẫu giấy xác nhận công việc

Bên cạnh CV, hộ chiếu và các bằng cấp liên quan thì giấy xác nhận công việc cũng rất là quan trọng. Giúp hãng tàu kiểm tra thông tin, xem xét sự phù hợp của ứng viên với vị trí đang tuyển cũng như văn hóa doanh nghiệp. Giấy xác nhận công việc thực sự rất cần thiết, ứng viên cần nhanh chóng điền đầy đủ thông tin và xin xác nhận từ công ty.

Mẫu xác nhận công việc ( mẫu tiếng Anh )

giấy xác nhận công việc tiếng Anh, mẫu xác nhận công việc
Mẫu xác nhận công việc tiếng Anh – Mẫu 1

 

mẫu xác nhận công việc tiếng Anh
Mẫu xác nhận công việc tiếng Anh – Mẫu 2

 

xác nhận công việc - mẫu 3
Mẫu xác nhận công việc – Mẫu 3

 

Xem thêm các mẫu xác nhận công việc tại đây

0934 342 082
0934342082