Du học Úc nên học trường nào

Du học úc nên học trường nào - ditc international

Ngay khi có ý định đi du học Úc bạn thường sẽ lên mạng mạng xã hội tìm kiếm thông tin về du học Úc nên học trường nào. Hoặc hỏi ý kiến của những du học đã học tại đó. Đó hoàn toàn là cách làm đúng đắn bởi tại Úc có rất nhiều trường đại học tốt và uy tín. Vậy làm sao để chọn được trường đại học Úc phù hợp với bản thân? Hãy cùng DITC International đồng hành cùng bạn đi tìm các trường nên học ở Úc để có cái nhìn tốt nhất trước khi lựa chọn.

Top các trường đại học nên học khi du học Úc 

Trường đại học Sydney

Đại học Sydney là trường đại học đầu tiên của Úc, được thành lập năm 1850 gần trung tâm thương mại Sydney. Đại học Sydney là một trong trường đại học ưu tú của Úc (Group of Eight). Thuộc 41 trường đại học đứng đầu trên thế giới về mặt nghiên cứu và giảng dạy.

Cơ sở vật chất

Bất kỳ sinh viên quốc tế nào từng học tại Đại học Sydney đều sẽ say mê cơ sở vật chất và khuôn viên trường. Khuôn viên đẹp nhất trên toàn nước Úc. Cùng với hệ thống giảng đường khắp thành phố Sydney.

Trường còn có các studio và không gian giảng dạy với cơ sở vật chất hiện đại. Trường học hỗ trợ lâm sàng, phát triển chuyên môn, trạm nghiên cứu, phòng thí nghiệm với công nghệ mới nhất.

Các nguồn tài nguyên học thuật và giảng dạy tại Đại học Sydney bao gồm thư viện đại học lớn nhất nước Úc. Các cơ sở nghiên cứu, công nghệ và máy tính hiện đại. Trường có một trong những chương trình nghiên cứu đa dạng nhất ở Úc.

Là một trong những cơ sở nghiên cứu được chính phủ tài trợ nhiều nhất. Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết, bao gồm trung tâm leo núi, phòng tập thể dục với bể bơi nước nóng đạt tiêu chuẩn Olympic.

Điều kiện nhập học tại trường Sydney

Đối với các hệ đại học yêu cầu IELTS đạt 6.5. Riêng với chuyên ngành dược yêu cầu IELTS 7.0. Với mức chi phí hệ đại học rơi vào khoảng $40.500 – $53.500 mỗi năm.

Ngành đào tạo tại trường Sydney

 • Kinh doanh
 • Kiến trúc
 • Thiết kế
 • Y học và sức khỏe
 • Âm nhạc

Trường đại học Macquarie

Đại học Macquarie là trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Sydney, Úc. Ngoại ô Công viên Macquarie. Được thành lập bởi Chính phủ NSW (New South Wales) vào năm 1964 và là trường đại học thứ ba được thành lập tại khu vực đô thị Sydney.

Đại học Macquarie có vị trí lý tưởng ở trung tâm khu công nghệ cao lớn nhất của Úc, quy tụ 40.000 sinh viên và 2.000 nhân viên tại một trung tâm khám phá thịnh vượng. Khuôn viên rộng 126 ha của, có không gian xanh mở mang đến cho cộng đồng sự tự do suy nghĩ và phát triển.

Cơ sở vật chất

Hơn 1 tỷ đô la gần đây đã được đầu tư vào cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng trong khuôn viên trường. Để sinh viên và nhân viên có thể phát triển mạnh mẽ trong một môi trường đầy cảm hứng. Cùng với sự chuyển đổi sang công nghệ kỹ thuật số tin mới nhất.

Điều kiện nhập học tại trường Macquarie

Đối với các hệ đại học yêu cầu tiếng anh IELTS 6.5 đối với các chương trình đại học. Đồng thời mức chi phí của hệ đại học rơi vào $32.400 – $40.400. Còn sau đại học mức chi phí sẽ khác.

Ngành đào tạo tại trường Macquarie

 • Ngôn ngữ học
 • Kỹ thuật
 • Tâm lý
 • Y học và sức khỏe
 • An ninh

du học Úc nên học trường nào- DITC INTERNATIONAL

Trường đại học Wastern Sydney

Trường đại học Wastern Sydney là cơ sở giáo dục lấy sinh viên là tâm điểm. Được nằm trong bảng xếp hạng trong các trường đại học nên học nhất khi du học Úc. Với sự năng động của sinh viên và chất lượng giảng dạy cao.

Ngoài một cộng đồng sinh viên sôi nổi và đa dạng, trường cũng được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu

Sinh viên Đại học Western Sydney có thể tham gia lực lượng lao động ngay sau khi tốt nghiệp. Khả năng tuyển dụng của sinh viên cũng được xếp hạng 45 trên QS World University Rankings

Cơ sở vật chất

Trường đã được QS World University Rankings đánh giá năm sao về chất lượng giảng dạy. Học sinh được tiếp cận với cơ sở vật chất  hiện đại và nguồn lực dồi dào. Đồng thời nhà trường cam kết đổi mới và phát triển không ngừng. Điều này được thể hiện qua thành tích năm sao về đổi mới và phát triển.

Điều kiện nhập học tại trường Wastern Sydney

Đối với tiêu chuẩn đầu vào thì trường yêu cầu có chứng nhận: GPA 5.0 – 6.0 còn với EILTS tối thiểu 5.5 – 6.0. Còn đối chương trình cử nhân phải tốt nghiệp trung học phổ thông GPA đạt 8.0

Khi du học sinh không đạt yêu cầu đầu vào của trường, các bạn có thể nộp đơn vào các trường cao đẳng. Sau khi hoàn thành một trong số các chương trình của trường, bạn có thể chuyển tiếp vào đại học.

Với mức học phí dao động từ $25.000 – $31.000/năm. Thường thì học phí có thể tăng theo hàng năm.

Ngành đào tạo tại trường Wastern Sydney

 • Kỹ thuật
 • Dược
 • Điều dưỡng
 • Tâm lý học
 • Kinh doanh quốc tế
 • Marketing

Trường đại học New South Wales

Đại học New South Wales là trường đại học danh tiếng lâu đời nhất trên thế giới. Được thành lập tại Úc vào năm 1949. Trường nằm ở phía Đông Nam Sydney và được coi là thành phố sinh viên hàng đầu của Úc. Mức lương khởi điểm của sinh viên tại đây sau khi tốt nghiệp nằm trong top đầu tại Úc.

Được biết đến với hệ thống giáo dục đầu tư và phát triển song song với nền kinh tế đất nước. Trường đại học New South Wales được công nhận trên toàn cầu về các phương pháp giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu. Đồng thời theo nhu cầu thực tế của xã hội. Cùng với lợi thế của đất nước mà thiết kế chương trình đào tạo.

Cơ sở vật chất

Về cơ sở vật chất của trường đại New South Wales được nâng cấp thường xuyên. Nhằm đảm bảo chất lượng, môi trường học tập của sinh viên khi du học tại Úc. Với sự bố trí các phòng thiết kế, thư viện và trang thiết bị hiện đại.

Điều kiện nhập học tại trường New South Wales

Là trường thuộc top của Úc nên chương trình học khá nặng. Phù hợp với những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Với tiêu chuẩn đầu vào của trường bạn cần phải đạt IELTS 5.5 hoặc TOEFL tối thiểu 197/525. Yêu cầu điểm trung bình của trung học phổ thông từ 6.5 trở lên.

Đối với chương trình đại học phải đạt IELTS 6.0 hoặc TOEFL 213/550. Khi bạn chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học thì yêu cầu IELTS 5.5, TOEFT 213/550. Điểm trung bình của lớp 12 đạt từ 8.0

Ngành đào tạo tại trường New South Wales

 • Kinh doanh
 • Cơ khí
 • Môi trường xây dựng
 • Luật
 • Y học
 • Thiết kế

Trường đại học Australian National

Một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, được quốc tế công nhận về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tiên tiến.

Trường được đặt trụ sở tại Canberra Úc. Được xếp hạng 1 ở Úc và thứ 30 trên thế giới (QS World University Rankings)

Trường đại học quốc gia của Úc, được thành lập năm 1946. Là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới nhờ thành tích nổi bật về sự hài lòng của sinh viên và khả năng tuyển dụng sau đại học. Là một trong các trường nên học khi du học tại Úc.

Cơ sở vật chất

Trường Australia National có diện tích hơn 145 ha. Có đầy đủ các hoạt động giải trí, học tập. Nhằm cung cấp đầy đủ cho sinh viên những dịch vụ thiết yếu. Ngoài ra trường còn hỗ trợ kí trúc xá cho sinh viên ở lại. Hơn thế nữa khi các du học sinh quốc tế khi tới một đất nước mới đều được chào đón nồng nhiệt.

Điều kiện nhập học tại trường Australian National

Đối với đầu vào bạn cần phải tốt nghiệp THPT với GPA tối thiểu 6.0, cùng với chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên. Với mức chi phí tại trường đại học Australian National rơi vào khoảng $39.090 – $48.860/năm. Mức học phí có thể khác theo từng năm.

Ngành đào tạo tại trường Australian National

 • Khoa học chính trị
 • Xã hội học
 • Ngôn ngữ học
 • Công nghệ thông tin
 • Tài chính – ngân hàng
 • Tâm lý học
 • Nghiên cứu môi trường

Tổng kết

Với bài viết trên, DITC International đã bật mí cho bạn top 5 trường nên học khi đi du học Úc. Sau khi đọc xong, bạn đã có quyết định cho mình chưa? Thật tuyệt nếu như bạn có cơ hội học tập ở một trong các ngôi hàng đầu của Úc. Nếu như bạn đang gặp khó khăn không biết du học Úc nên học trường nào? Thì hãy nhanh tay liên hệ đến DITC International để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Xem thêm tại đây

Du học Úc nên học trường nào

Du học Úc cần bao nhiều tiền

Leave Comments

0934 342 082
0934342082